นักแสดงหญิง

Amanda Crew: ชีวภาพส่วนสูงน้ำหนักอายุการวัด

นักแสดงหญิงชาวแคนาดา Amanda Crew เกิดเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2529 ที่เมืองแลงลีย์รัฐบริติชโคลัมเบียประเทศแคนาดาในนาม Amanda Catherine Crew เธอเป็นที่รู้จักกันดีในบทบาทของเธอในฐานะโมนิกาฮอลล์ในซิทคอม HBO Silicon Valley เธอยังเป็นที่รู้จักจากบทบาทของเธอในซีรีส์โทรทัศน์เรื่อง 15 / Love and Whistler ในภาพยนตร์เรื่องยาว Final Destination 3, Sex Drive, The Haunting in Connecticut, Charlie St. Cloud และ Crazy Kind of Love สำหรับวิสต์เลอร์เธอได้รับรางวัลลีโอสาขาการแสดงนำยอดเยี่ยมโดยหญิงในซีรีส์ละคร เธอแต่งงานกับดัสตินมิลลิแกนตั้งแต่ปี 2010

Amanda Crew

Amanda Crew รายละเอียดส่วนตัว:

วันเดือนปีเกิด: 5 มิถุนายน 2529

สถานที่เกิด: Langley, British Columbia, Canada

ชื่อเกิด: Amanda Catherine Crew

ชื่อเล่น: Amanda

ราศี: ราศีเมถุน

อาชีพ: นักแสดงหญิง

สัญชาติ: แคนาดา

เชื้อชาติ / เชื้อชาติ: ขาว

ศาสนา: อื่น ๆ

สีผม: น้ำตาลเข้ม

สีตา: น้ำตาลเข้ม

Amanda Crew Body สถิติ:

น้ำหนักเป็นปอนด์: 135 ปอนด์

น้ำหนักกิโลกรัม: 61 กก

ความสูงเป็นฟุต: 5 ′9½”

ความสูงเป็นเมตร: 1.77 ม

ขนาดตัวเครื่อง: 36-26-37 นิ้ว (91-66-94 ซม.)

ขนาดหน้าอก: 36 นิ้ว (91 ซม.)

ขนาดรอบเอว: 26 นิ้ว (66 ซม.)

ขนาดสะโพก: 37 นิ้ว (94 ซม.)

ขนาดเสื้อชั้นใน / คัพไซส์: 34B

ฟุต / ขนาดรองเท้า: 9 (US)

ขนาดชุด: 8 (US)

รายละเอียดครอบครัว Amanda Crew:

พ่อ: คนงานโทรคมนาคม

แม่: เลขากฎหมาย

คู่สมรส: ดัสตินมิลลิแกน (ม. 2010)

เด็ก ๆ : ยังไม่ได้

พี่น้อง: ไม่ทราบ

Amanda Crew การศึกษา:

* เธอเข้าเรียนที่ Brookswood Secondary School ใน Langley

* เธอเข้าเรียนที่ American Academy of Dramatic Arts

ผลงานของ Amanda Crew:

ตารางที่ 19 (2017) (ภาพยนตร์)

Race (2016) (ภาพยนตร์)

The Age of Adaline (2015) (ภาพยนตร์)

ที่เหมือนกัน (2014)

Sisters & Brothers (2011) (ภาพยนตร์)

Charlie St.Cloud (2010) (ภาพยนตร์)

The Break-Up Artist (2009) (ภาพยนตร์)

The Haunting in Connecticut (2009) (ภาพยนตร์)

จอห์นทักเกอร์ต้องตาย (2549)

She’s the Man (2006) (ภาพยนตร์)

Final Destination 3 (2006) (ภาพยนตร์)

Amanda Crew ข้อเท็จจริง:

* แม่ของเธอเป็นเลขานุการกฎหมายและพ่อของเธอเป็นคนงานโทรคมนาคม

* เธอปรากฏตัวในการ์ตูนเรื่อง Dragon Tales ตอนที่เธออยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4

* เธอทำโฆษณา Coca-Cola และแสดงในละครเวทีเช่น Stalling, Cordstons Courts และ Langley, the Musical

* ติดตามเธอต่อไป ทวิตเตอร์ และ อินสตาแกรม.